Block "title-product-banner" not found

Máy bắn kim tuyến thường được dùng trong những sân khấu sự kiện nào?

Máy bắn kim tuyến là một trong những thiết bị mang đến cho sân khấu sự kiện hiệu ứng đẹp mắt, ấn tượng. Nhưng cụ thể thì nó thường được dùng trong những sân khấu sự kiện nào?

Với các nhà tổ chức sự kiện, việc tạo ra những hiệu ứng đi kèm cho sân khấu sự kiện là điều cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ nếu biết nắm bắt dùng đúng loại hiệu ứng, đúng thời điểm sẽ giúp sân khấu có những khoảnh khắc bùng nổ, ấn tượng khiến tất cả quan khách đều phải trầm trồ. Máy bắn kim tuyến là một trong những thiết bị mang đến những điều đó. Dù là sân khấu yêu cầu sự hoành tráng hay lãng mạn, sâu lắng… thiết bị này đều có thể đáp ứng được. Vậy, đó là những sân khấu sự kiện nào?

1. Đám cưới, tiệc ngoài trời, thôi nôi, sinh nhật

Trong những giây phút đáng nhớ trong lễ thành hôn, dùng máy bắn kim tuyến sẽ giúp cho không khí tiệc cưới thêm lung linh, lãng mạn. 

Ở các buổi tiệc ngoài trời hay các bữa tiệc gia đình như thôi nôi, sinh nhật cần không gian rực rỡ sắc màu, vui nhộn thì chỉ có thể được tạo nên từ máy thổi kim tuyến mà thôi.

máy bắn kim tuyến
Đám cưới dùng máy bắn kim tuyến.

2. Lễ kỷ niệm, khánh thành, tổng kết

Trong các buổi lễ kỷ niệm, khai mạc, khánh thành, tổng kết… thì việc dùng máy bắn kim tuyến là một phần không thể thiếu để tạo nên sự trang trọng, vui tươi của buổi lễ. Chắc chắn khách mời của những sự kiện này sẽ ấn tượng và nhớ rất lâu không gian đẹp đẽ, hoành tráng của buổi lễ mà dòng máy tạo hiệu ứng này mang lại.

3. Trên các sân khấu biểu diễn nghệ thuật

Trên các sân khấu ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật thì hiệu ứng thổi giấy kim tuyến thường được sử dụng khi bắt đầu hoặc kết thúc tiết mục cho màn trình diễn thêm hoành tráng. Ngoài ra, với một số tiết mục cần những trường đoạn cao trào thì người ta cũng dùng máy bắn kim tuyến để tạo sự bất ngờ, ấn tượng cho khán giả.

Có thể nói, máy thổi kim tuyến là thiết bị không thể thiếu giúp các màn trình diễn nghệ thuật thêm thăng hoa. Nó còn giúp cho nghệ sĩ đứng trên sân khấu cảm thấy hưng phấn và biểu diễn nhập tâm hơn nữa.

May-ban-kim-tuyen-1
Sâu khấu biểu diễn ca nhạc dùng máy thổi kim tuyến.

4. Dùng máy bắn kim tuyến trong các lễ hội

Máy thổi kim tuyến cũng là thiết bị tạo hiệu ứng không thể thiếu trong các mùa lễ hội. Dù là lễ hội mùa Xuân Hạ hay Thu Đông, dù là tại bất kỳ địa điểm nào như tại nhà, cắm trại trên núi hay bãi biển… Nhưng đặc biệt nhất, dịp lễ hội nhất định phải bắn giấy kim tuyến là trong lễ đón năm mới.

Trong không khí tràn ngập niềm vui và sự hân hoan khi tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới mà có sự góp phần của máy thổi kim tuyến thì không còn gì long lanh và hoành tráng hơn nữa.

Trên đây là những loại sân khấu sự kiện thường sử dụng pháo kim tuyến nhất. Nếu bạn đang sắp tổ chức một trong những sân khấu sự kiện như trên thì đừng quên dùng máy bắn pháo kim tuyến.

Tại Sao Mai Effect, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy bắn kim tuyến giá rẻ cùng với rất nhiều dịch vụ tạo hiệu ứng sân khấu sự kiện khác nữa. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần bất cứ hiệu ứng sân khấu, hiệu ứng sự kiện nào nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển Hiệu ứng Sự kiện Sao Mai

  • Địa chỉ: 21/30, ấp Trung Chánh 2, xã Trung Chánh, quận Hóc Môn, TP.HCM
  • Email: saomaieffect@gmail.com
  • Hotline: 0936 736 336

Trả lời