Vì sao máy bắn kim tuyến 2 nòng được nhiều nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng?

Vì sao máy bắn kim tuyến 2 nòng được nhiều nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng? Hãy cùng Sao Mai Effect trả lời câu hỏi này cho bạn!

Một sân khấu sự kiện mà không có những khoảnh khắc đáng nhớ có thể rất đáng thất vọng. Nhiều người đã kết thúc với những sự kiện như vậy vì họ đã lựa chọn sai khi chọn các thiết bị tạo hiệu ứng sân khấu không phù hợp, không tạo được hiệu ứng tốt nhất. 

Đối với hiệu ứng thổi giấy kim tuyến, hiện có nhiều nhà tổ chức sự kiện chuộng dùng máy bắn kim tuyến 2 nòng. Lý do cho lựa chọn này là gì? Để hiểu rõ thì hãy cùng tìm hiểu xem có dòng máy thổi kim tuyến 2 nòng nào là tiêu biểu nhất và những ưu thế mà dòng máy này mang đến cho các nhà tổ chức sự kiện là những gì nhé!

May-ban-kim-tuyen-3
Máy bắn kim tuyến 2 nòng được ưa chuộng dùng nhiều trên các sân khấu sự kiện.

Sản phẩm máy thổi kim tuyến 2 nòng tiêu biểu

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành hiệu ứng sân khấu, Sao Mai Effect có thể nhận thấy MK-CN03 là sản phẩm máy bắn kim tuyến 2 nòng được yêu thích hàng đầu. MK-CN03 Confetti Launcher là dòng máy tạo hiệu ứng sân khấu chuyên nghiệp được sản xuất bởi  MOKA SFX  vào năm 2018. MK-CN03 hoạt động đơn giản nhưng lại mang đến hiệu suất rất tuyệt vời, khiến khán giả vui nhộn, hồi hộp, trông đợi nhiều hơn nữa. Điều này đối với người chủ trì sự kiện chính là điều kỳ diệu bởi tạo ra một dấu ấn đáng nhớ lâu dài trong sự kiện là khát khao của họ. 

Thông số kỹ thuật:

  • Thương hiệu: MOKA SFX
  • Mã sản phẩm: MK-CN03
  • Điện áp: AC110V -220V, 60Hz / 50Hz
  • Khoảng cách phun: 6-12 m
  • Chế độ điều khiển: điều khiển từ xa / DMX512
  • Trọng lượng sản phẩm: 3 kg
  • Trọng lượng vận chuyển: 3,5 kg
  • Kích thước sản phẩm (L x W x H): 36x12x22cm
  • Kích thước gói hàng: 38x17x24,5cm
May-ban-kim-tuyen-2-nong
Máy thổi kim tuyến 2 nòng MK-CN03.

Lý do máy bắn kim tuyến 2 nòng được nhiều nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng

Thiết kế máy đơn giản và tinh tế

Hầu hết máy thổi kim tuyến 2 nòng đều được thiết kế đơn giản và tinh tế, phù hợp với mọi nhu cầu tổ chức sự kiện của bạn.

 Máy bắn kim tuyến 2 nòng nhỏ gọn, tiện lợi

Các máy thổi kim tuyến 2 nòng thường có kích thước nhỏ nên dễ dàng mang theo. Nó có thể hoạt động khi di chuyển trên sân khấu và có thể dễ dàng vận chuyển khi từ địa điểm này sang địa điểm khác một cách thuận tiện. Dòng máy này cũng rất dễ sử dụng nên chỉ cần xem hướng dẫn sơ qua là bất kỳ ai cũng có thể cầm máy được.

 Tốc độ bắn nhanh

Các máy thổi 2 nòng có thể bắn giấy kim tuyến rất nhanh, tạo sự bất ngờ cho khán giả tham dự sự kiện. Bo mạch chủ của thiết bị được cải tiến để phun ngay khi bấm nút, tránh việc thổi giấy kim tuyến trễ và bỏ lỡ thời điểm tốt nhất.

Góc điều chỉnh rộng

Góc điều chỉnh của một thùng phun là 180 độ, và hai thùng phun có thể cùng một hướng hoặc một trước một sau để điều chỉnh góc khác nhau. Góc mong muốn sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu sự kiện khác nhau để giấy kim tuyến bao phủ một khu vực lớn hơn, và bạn cũng có thể tập trung giấy để phun theo một hướng cố định.

Điều này cho phép người vận hành máy thổi kim tuyến có thể tùy chỉnh máy hoạt động theo yêu cầu sân khấu sự kiện bằng cách điều chỉnh góc của thùng phun một cách thuận tiện.

 

Trên đây những ưu điểm chung của dòng máy bắn kim tuyến 2 nòng. Tất cả các mô tả ở trên chính là lý do nhiều nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng nó. Đương nhiên đây cũng chỉ là ý kiến chủ quan mà chúng tôi tích lũy qua quá trình hoạt động lâu năm trong ngành. Nên rất mong sẽ nhận được thêm phản hồi từ quý khách sau khi sử dụng dòng máy này. Hãy liên hệ với Sao Mai Effect để trải nghiệm ngay nhé!

Hotline: 0931.475.185
0931.475.185